เคยมีใครไหมคะที่ต้องการที่จะกินก๋วยเตี๋ยวหรืออาหารแต่ไม่ต้องการที่จะกินแบบว่ากินข้างทางรีบกินเพราะอากาศร้อนแล้วก็รีบขึ้นรถกลับบ้านเคยมีไหมคะว่าอยากที่จะกินอาหารไทยพร้อมกับดูบรรยากาศสวยๆให้สบายใจร่มเย็นๆทักทายวันนี้เราจะมาแนะนำร้านนรินธาราซึ่งเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวก๋วยเตี๋ยวร้านนี้นอกจากจะอร่อยแล้วยังมีบรรยากาศที่ดีมากแล้ว

วันนี้เราจะมาบอกว่าเพราะอะไรทำไมร้านนี้ถึงได้โด่งดัง จริงๆแล้วร้านนี้เคยมีลูกค้าท่านหนึ่งมาซื้อบริการจัดเป็นงานแต่งงานจริงๆบริเวณนี้จะมีบึงดอกบัวเต็มไปหมดซึ่งเรียกว่าสวยงามมากค่ะเขาจะจัดเหมือนที่นั่งที่ตั้งอยู่ตรงบึงดอกบัวอยู่ตรงบึงดอกบัวเลยนะคะมีน้ำพุขึ้นมากลางสระกินก๋วยเตี๋ยวไปชมวิวแสนสวยไปด้วยรู้สึกว่าอาหารอร่อยขึ้นเยอะเลยค่ะต้องเขาบอกว่าถ้าต้องการจะดูบรรยากาศต้องนั่งแบบที่ไม่มีแอร์ทางร้านจะมีพัดลมให้นะคะแต่ถ้าใครร้อนก็ต้องไปนั่งในห้องแอร์นะคะเขาบอกว่าร้านนี้คนแน่นมากค่ะเพราะว่าหลังจากที่มีการโพสว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวไปแต่งงานที่ร้านนี้

ซึ่งเมื่อมีคนหนึ่งไปเห็นใน Facebook ก็ถามรายละเอียดว่าแต่งงานที่ไหนหลังจากนั้นก็แชร์กันไปเรื่อยๆในโลกโซเชียลหลังจากนั้นทุกคนก็รู้จักสถานที่นี้และที่มีก็กลายเป็นที่โด่งดังทำให้มีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวกันเยอะมากเลยค่ะเขาบอกว่าร้านนี้ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็สวยไปทุกที่ ซึ่งร้านนี้นั้นอย่างที่บอกไปว่าเคยมีคนแต่งงานที่ร้านนี้ทำให้คนเริ่มมาขอจัดงานแต่งงานที่นี่เยอะมากขึ้นดังนั้นบางทีที่ร้านนี้อาจจะมีงานแต่งงานและปิดไม่ให้มีใครเข้าไปยกเว้นเพียงแค่แขกที่ทางเจ้าบ่าวเจ้าสาวเชิญดังนั้นถ้าเกิดว่าต้องการที่จะไปร้านนี้จะต้องโทรไปขอจองล่วงหน้าก่อนซึ่งเบอร์โทรศัพท์คือ  061- 369- 5356  ค่ะ

หลังจากที่เรารู้แล้วว่าต้องโทรไปเบอร์อะไรเขาบอกว่าถ้าจะจองล่วงหน้าต้องจองก่อนเป็นเดือนเดือนเลยนะคะทางร้านจะได้จัดคิวและ วันนั้นหรือวันที่คุณต้องการจะไปงานแต่งงานหรืองานอะไรที่มีลูกค้ามาขอไว้ก่อนได้หรือเปล่า ต่อมาเรามาดูเมนูที่โด่งดังมากทั้งหมด 5 เมนูค่ะแล้ววันนี้เราจะมาแนะนำทั้งหมดค่ะอย่างแรกเลยที่โด่งดังคือลูกชิ้นปิ้งลูกชิ้นปิ้งจิราณีจะราคา 15 บาท

ต่อไม้แต่ถ้าใครต้องการที่จะเอายำลูกชิ้นปิ้งราคา 40 บาทขอบอกด้วยค่ะว่าถูกใจคอคนชอบกินเผ็ดแน่นอนตอบมาคือก๋วยเตี๋ยวต้มยำไผ่ยักษ์ทะเลที่เรียกว่าก๋วยเตี๋ยวต้มยำไผ่ยักษ์ชื่อบอกอยู่ว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำแต่ที่เรียกว่าไข่ยักษ์เพราะว่านอกจากจะราคา 85 บาทเพราะว่ามีเส้นยำและยำเยอะมาก

ซึ่งจะไม่เสริฟมาในถ้วยหรือจานแต่ใช้เป็นชามที่สร้างจากไม่ไผ่  ต่อมาก็คือชากลีบบัวจะราคา 5 บาททางร้านจะใช้ดอกบัวของตัวเองทำเป็นชากลีบบัวซึ่งรับรองว่ารสชาติอร่อยเด็ดดวงกว่าที่อื่นแน่นอนค่ะต้มยำหมูอย่างที่บอกไปว่าร้านนี้ใช้ชามไม้ไผ่เมนูนี้ก็ใช้ไม้ไผ่เหมือนกันค่ะแต่ราคาจะราคาแค่ 55 บาทเท่านั้นเพราะว่าอาหารจะมีน้อยลงหน่อยต่อมาเมนูที่มีคนสั่งเยอะมากที่สุดของร้านคือน้ำตาลสดค่ะที่นั้นจะเสิร์ฟโดยใช้เป็นกระบอกไม้ไผ่หลอดไม้ซึ่งจะราคา 65 บาทแต่ถ้าต้องการจะใช้แบบรีฟิลจะเพิ่มอีกราคา 20 บาทซึ่งนอกจากนั้นทางร้านนี้ยังให้สามารถเอากระบอกของทางร้านกลับบ้านไปได้เลยไม่ต้องคืน 

 

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนันต่างประเทศ ถูกกฎหมาย