อากาศหน้าร้อนไปเที่ยวไหนดีนะ

อากาศหน้าร้อนแบบนี้หลายคนก็คงจะนึกถึงสถานที่เที่ยวเพื่อเป็นการหนีร้อนหาที่พึ่งเย็นเพื่อเป้นการดับร้อนในหน้านี้เรายังไม่รู้เลยว่าสถานที่เที่ยวที่ไกล้กรุงเทพนั้นมีอะไรบ้างและแต่ละสถานที่นั้นอยู่ไกล้แค่กรุงเพทอีกทั้งยังเดินทางไม่ยากมากเท่าไหร่ง่ายและสะดวกต่อการเดินทางซึ่งแต่ละที่นั้นก็มีที่ให้เรานั้นได้ไปหลบร้อนอยู่หลายที่ทั้งยังราคาก้ไม่แพงเท่าไหร่สำหรับที่เที่ยวไกล้กรุงเทพมีดูกันเลยว่ามีที่ไหนกันบ้าง

เริ่มด้วยสถานที่ไกล้กรุงเทพกันก่อนเลยที่เป็นสุดยอกฮิตที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องกินและเรื่องเที่ยวอย่างพัทยา

เมืองพัทยา เที่ยวทะเล ตะลุยสวนน้ำ เที่ยวเมืองน้ำแข็ง

สำหรับเมืองพัทยาเป็นเมืองชายทะเลที่เต็มไปด้วยที่พักสวยๆริมทะเลมีให้คุณนั้นเลือกมากมายและที่สำหรับยังมีที่เที่ยวให้เรานั้นได้คลายอีกมากมายอย่างสวนน้ำรามายณะ สวนน้ำประตูเน็ตเวิร์คอีกทั้งก็ยังมีเมืองน้ำแข็งให้คุณนั้นได้ไปเช็คอินและได้สัมผัสกับความหนาวระดับ10องศาบอกได้เลยว่าต้องลืมไปเลยว่าคุณนั้นได้อยู่เมืองไทยกันไปเลย

เกาะขาม เล่นทะเลน้ำใสแจ๋ว ชมปะการังสวยฟิน ที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

ซึ่งเป็นเกาะที่สวยงามที่สุดที่ไกล้กรุงเทพและเหมาะกับคนที่กำลังหาที่พักผ่อนอย่างวันเดย์ทริปโดนๆที่เกาะขามนั้นไม่สามารถค้างคืนบนเกาะได้ต้องไปเช้าและเย็นกลับเท่านั้นขอรับประกันความสวยงามเลยว่าต้องฟินสุดๆเลยละซึ่งมีน้ำทะเลใสมากและมีจุดชมวิวที่สวยจุดดำน้ำชมปะการังให้เรานั้นได้ดำไปทักทายเจ้าปลานีโม่อีกทั้งยังมีพานไม้หลังเกาะให้เรานั้นได้ไปถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆอีกด้วยบอกได้เลยว่าซัมเมอร์นี้เราต้องไปให้ได้สักครั้ง

จันทบุรี ล่องแพเปียก นอนโฮมสเตย์ กินปูแบบจัดเต็ม

สำหรับเมืองจันทบุรีแล้วนั้นเขามีที่ให้เราท่องเที่ยวเยอะมากมีหลายโซนหลากหลายอารมณ์ให้คุณนั้นได้มาเลือกพัก มีทั้งภูเขา น้ำตก แม่น้ำ ป่าชายเลน และ ทะเล แต่สำหรับจุดที่เด่นๆเลยนั้นอยู่ที่โฮมสเตย์ซึ่งมาพร้อมกับแพ็คเกจดีๆที่จัดให้เรานั้นได้มาพักในแบบครบเครื่อง มีทั้ง ปู และ กิจกรรมล่องแพ และยิ่งอากาศร้อนๆแบบนี้นะหากได้ไปล่องแพเปียกโดนน้ำเล่นให้สะใจเป็นอะไรที่ฟินสุดๆ

เรื่องของหน้าร้อนนั้นยังมีอีกเยอะและสถานที่ที่เราจะแนะนำก็มีอยู่ไม่น้อยเช่นกัน หากมีเวลาว่างลองไปเที่ยวสถานที่ที่เราแนะนำดูก่อนละกัน และยังจะเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับท่องเที่ยวในฤดูต่างๆให้กับบุคคลที่มีความชื่นชอบในด้านของการท่องเที่ยวอีกนะ