กรุงเทพมหานคร จะต่างออกไปจากต่างจังหวัดอื่นๆเลย ที่เที่ยวกลางคืนในกรุงเทพ  เพราะว่าในทันทีทันใดหลังจาก 6 โมงเย็นเป็นต้นไป จะมีแสงจะสว่างไสวไปทั่วกรุง ปลุกให้กรุงเทพมหานคร มีชีวิตขึ้นมาอีกรอบ สายท่องเที่ยวอย่างพวกเราจะปลดปล่อยให้เสียเปล่าได้ยังไง ! ตามพวกเรามาตะลุยรัตติกาล ที่เที่ยวกรุงเทพ ตอนกลางคืน ตลาดนัด แหล่งแฮงค์เอาท์ โดนๆงานนี้ไม่ต้องนอน เชิญแกงค์สหาย จับมือแฟน มาชิลหลังจากดวงอาทิตย์ลับเส้นขอบฟ้ากันได้เลย

  1. ตลาดนัดรถไฟ รัชดา

แหล่งรวมของคลาสสิคที่พวกเรา.ทั้งหลายจะต้องไม่พลาด และร้านต่างๆที่มีมากมายแบบให้ได้เลือกช้อปปิ้งกันแล้ว ยังมีคาเฟ่ บาร์ ร้านอาหาร ที่มาเพิ่มสีสันให้ตลาดรถไฟน่าไปมากขึ้นด้วย ผู้ใดที่เป็นสายเดินเล่นชิลล์ๆ เดินช้อป หาร้านนั่งกลางคืน ไม่ควรที่จะพลาดที่นี่เลย แถมด้วยการเดินทางสบายด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ศูนย์วัฒนธรรม อะไรจะฟินไปกว่านี้อีก

  1. ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์

อีกหนึ่งตลาดนัด ที่เป็นที่สำหรับแฮงค์เอาท์ที่ใหญ่มากๆในกรุงเทพมหานคร เลย และก็เต็มไปด้วยกลิ่นอายแบบวินเทจ รวมทั้งความธรรมดา ที่นี่มีทั้งยังเฟอร์นิเจอร์ ของสะสม ของต่างๆที่ใช้สำหรับการตกแต่งบ้านสุดคลาสสิค รถโบราณ อะไหล่รถยนต์คลาสสิค ของสะสม เสื้อผ้า ของที่ระลึก แล้วก็ของกินอร่อยๆมากมาย รวมถึงร้านนั่งชิล แฮงค์เอาท์หรูๆบรรยากาศเก๋ๆของโรงเก็บของเก่า มีมุมถ่ายภาพแนวๆเก๋ๆอีกด้วย

  1. ตลาดนัดต้นไม้ จตุจักร

เป็นตลาดขายต้นไม้ที่มีต้นไม้หลายสายพันธุ์มาให้เลือก โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่ชื่นชอบตะบองเพชร หรือ แคคตัส จะต้องไม่พลาด เนื่องจากว่าจะมีร้านแคคตัสจำนวนมากแล้วก็ส่วนใหญ่เจ้าของสวนจริงๆมาเปิดขายเองเลย ทำให้พวกเราได้ต้นไม้ที่งดงามในราคาไม่แพง รวมทั้งขั้นตอนการดูแลที่ถูกกลับบ้านไปอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ก็จะมีไม้กระถางเล็กๆเป็นส่วนมาก ตั้งแต่สมุนไพร พืชดอกไม้ประดับ แล้วก็ไม้อวบน้ำ

  1. ถนนข้าวสาร

สถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนที่มีร้านอาหารร้านดื่มให้เลือกมากมาย เป็นเขตที่มีสีสันมากๆของกรุงเทพมหานคร อาจจะหนีไม่พ้น ถนนข้าวสาร นั่นเองที่เป็นถนนสายเล็กๆแต่ว่ามีชื่อเสียงมากๆ รวมทั้งยังมีสตรีทฟู้ดให้ได้อร่อยตลอดสองริมถนน อีกทั้ง ร้านโจ้ก ร้านน้ำปั่น ร้านผัดไทย หอยทอด และก็อื่นๆอีกมากมาย ผู้ใดหิวดึกดื่นๆหรืออยู่บ้านเบื่อๆออกมาตะลุยถนนข้าวสารสักคืนมอง รับประกันจะสนุกมากๆเลย

  1. The Street รัชดา

ศูนย์กลางถนนรัชดา ที่มาในคอนเซ็ปต์ “ให้ชีวิต…ไม่ยึดติดกับเวลา” เป็นอะไรที่ตอบปัญหาชาวกรุงเทพฯ สุดๆไปเลยด้วยการเปิดบริการ 24 ชั่วโมงเลย แน่ๆว่า ภายในก็จะมีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ต่างๆที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง และยังมี Co-Working Space เล็กๆสำหรับคนมานั่งปฏิบัติงาน ไอเดียกระฉูดยามค่ำคืน หรือ อ่านหนังสือเพื่อที่จะไปสอบ ติวรอบค่ำ ผู้ใดที่ไม่รู้จะไปที่ใดหลังเที่ยงคืน แวะมาชิลตรงนี้ได้เลย

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.  www.ufabet.com เริ่มเดิมพัน