ในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้การเดินทางไปเที่ยวมันแสนจะยุ่งยาก งบน้อยก็เที่ยวได้ เนื่องด้วยเชื้อโรคที่เราจะต้องเสี่ยงที่จะเจอ หรือแม้แต่การเงินที่เราจะต้องใช้ในการท่องเที่ยว ซึ่งเรามองว่าทุกคนคงจะรู้อยู่แก่ใจว่าทั้งสองสิ่งนี้คือสิ่งที่สำคัญมากกับยุคนี้ แต่ว่าไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้แอดมินมีสถานที่เด็ดที่ใช้เงินไม่ถึงพันบาท

โดยสามารถไปเที่ยวได้ แถมมีเงินเหลือไม่ต้องดึงเงินอนาคตมาใช้อย่างแน่นอน พูดกันมาถึงขนาดนี้แล้ว มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีสถานที่ไหนกับบ้าง ถ้าหากว่าสนใจจับมือเพื่อนๆของคุณมาดูกันเลย

 

เกาะขาม สัตหีบ ชลบุรี 

แน่นอนว่าสถานที่แห่งนี้มีจุดให้ถ่ายรูปเพียบ แถมการเดินทางไม่ลำบาก ใช้เงินไม่เยอะอย่างที่คิด คุณจะเห็นวิวที่นี่โดยมีสะพานไม้ให้เดินไปถ่ายรูป ที่มองไปด้านหน้าหรือว่าด้านข้างๆก็จะเจอแต่น้ำทะเลที่เป็นสีฟ้าสดใส

สำหรับสาวๆที่ชอบในการถ่ายรูป ทะเลแห่งนี้ถือได้ว่าราคาไม่แพง และคุ้มค่าที่ได้มาแน่นอน ที่สำคัญมีหลายมุมสวยๆให้เลือกถ่ายรูปด้วยนะ

 

เกาะล้าน พัทยา ชลบุรี

ใครก็ตามที่ชื่นชอบทะเลสีฟ้าสดใส หรือกำลังมองหาทะเลสวยๆ บรรยากาศดีๆ และที่สำคัญเดินทางไม่ไกล ไม่ลำบาก เราขอเสนอสถานที่แห่งนี้ เกาะล้าน ที่พร้อมไปด้วยวิวและบรรยากาศสุดแสนจะวิเศษ การเดินทางมาง่าย ใช้เวลาไม่นาน ราคาหรืองบประมาณไม่เกินพันแน่นอน

นอกจากนั้นที่นี่ยังมีอาหารทะเลสดๆ พร้อมกับที่พักที่สามารถเลือกติดชายหาด รับบรรยากาศทะเลแบบเต็มๆไปเลย เอ๋อ…ที่พักที่นี่ราคาไม่แพงด้วยนะ จะมาคนเดียว กับเพื่อนๆ ครอบครัว หรือว่าจะมาสวีตกับแฟน ก็ฟินทั้งนั้น

 

เกาะแสมสาร สัตหีบ ชลบุรี

ขึ้นชื่อว่าจังหวัดชลบุรี ก็ให้นึกเอาไว้ว่าเดินทางมาไม่ไกล ใช้เวลาไม่นาน สะดวกในการเดินทางแน่นอน และที่นี่ก็เป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่ง ที่สามารถเดินทางมาเที่ยวได้ แถมยังเป็นสถานที่ยอดฮิตที่คนไม่ชอบเดินทางไกล แต่ได้สัมผัสความสวยงามแบบเต็มๆ

แน่นอนว่าน้ำทะเลที่นี่ต้องเป็นสีฟ้าใสไม่แพ้กับสถานที่ก่อนหน้านี้ที่เราได้นำเสนอไปอย่างแน่นอน จุดเด่นของที่นี่คือผู้คนไม่เยอะจนเกินไป แถมหากทรายนั้นก็เป็นสีขาว เม็ดทรายละเอียด น่านั่งเล่นและสัมผัสมาก

และไฮล์ไลท์ของที่นี่คือการดำน้ำ ดูปลาและปะการังที่แสนสวย แต่สำหรับท่านใดที่ไม่ชอบดำน้ำหรือกลัวก็ไม่ต้องกังวลนะคะว่าจะไม่ได้ดู เพราะที่นี่เขามีเรือที่สามารถนั่งชมดูปลาการ์ตูนและประการังแบบชัดๆเหมือนเราได้ดำน้ำลงไปดูเองเลยจร้า

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    ufabet เว็บไหนดี