ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เมื่อวันที่ 1 เดือนกรกฎาคมปีพ.ศ. 2564   หลังจากที่มีการประกาศผลลอตเตอรี่จากทางกองสลากกินแบ่งรัฐบาลออกมาก็มีข่าวออกมาว่าที่จังหวัดสมุทรปราการ

ตรงบริเวณในตลาดสำโรงซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านขายล็อตเตอรี่ขนาดใหญ่เป็นร้านขายลอตเตอรี่ของแม่จำเนียรซึ่งเป็น 1 ใน 5 สาขาของแม่จำเนียรที่มีสาขาขายลอตเตอรี่ได้มีลูกจ้างภายในร้านถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ได้เงินรางวัลในครั้งนี้ไป 6 ล้านบาท

     อย่างไรก็ตามสำหรับข่าวเกี่ยวกับลูกจ้างสาวของร้านแม่จำเนียร

ซึ่งเป็นร้านขายล็อตเตอรี่ถูกล็อตเตอรี่จากร้านของตนเองนั้นจากการสอบถามพนักงานภายในร้านยืนยันว่าเป็นความจริงซึ่งหญิงสาวที่ถูกลอตเตอรี่นั้นชื่อว่านางสาวดวงนภาโดยเธอนั้นเป็นพนักงานภายในร้านแม่จำเนียรมานานหลายปีแล้วและทำหน้าที่เป็นแอดมินประจำร้านของแม่จำเนียร  ซึ่งสาขาแม่จำเนียรที่อยู่ในตลาดสำโรงนี้เป็น     สาขาที่ 5 

      จากการที่นางสาวดวงนภาได้ให้ข้อมูลเธอระบุว่าตัวเลขที่เธอซื้อมานั้นเป็นตัวเลขจากทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ของเธอเองเนื่องจากว่าเธอและสามีเพิ่งออกรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่ออกมาเธอจึงเอาเลขทะเบียนไปทำการซื้อลอตเตอรี่แต่เธอซื้อตามมาหลายงวดแล้วเพิ่งจะมาออกงวดนี้

          ซึ่งในวันที่เธอซื้อลอตเตอรี่งวดนี้นั้นที่ร้านแม่จําเนียรสาขา 5 มีใบมีลอตเตอรี่เลขเดียวกัน

ที่เป็นรางวัลที่ 1 จำนวน 3 ใบด้วยกันซึ่งเธอซื้อเก็บไว้ 1 ใบส่วนอีก 2 ใบนั้นมีลูกค้าซื้อผ่านทางออนไลน์ไปแล้วซึ่งลูกค้านั้นเป็นคนจังหวัดสิงห์บุรีคาดว่าลูกค้าคนดังกล่าวก็น่าจะถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เช่นเดียวกันเพราะเป็นตัวเลขเหมือนกัน

        อย่างไรก็ตามนางสาวดวงนภากะว่าหลังจากที่ซื้อลอตเตอรี่ก็เก็บเอาไว้และเมื่อผลสลากรางวัลประกาศออกมาเธอก็จำได้ว่าเธอซื้อเลขอะไรทำให้เธอนั้นดีใจเป็นอย่างมากโดยนางสาวดลนภายืนยันว่าหลังจากขึ้นเงินรางวัลแล้วจะเอาเงินที่ได้มานั้นไปทำการปลูกบ้านและเอาไปใช้หนี้ที่เธอกับสามีติดหนี้อยู่ในตอนนี้หลังจากนั้นก็ยังคงทำงานที่ร้านแม่จำเนียรเหมือนเดิมส่วนเงินที่เหลือก็จะเก็บเอาไว้ใช้ยามจำเป็น

       สำหรับร้านแม่จำเนียรนั้นเป็นร้านที่ขายลอตเตอรี่ซึ่งเป็นร้านขนาดใหญ่มีหลายสาขาและในทุกๆครั้งที่มีการประกาศผลรางวัลจะมีลูกค้าที่ซื้อลอตเตอรี่จากร้านแม่จำเนียรถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 โดยแต่ละงวดนั้นจะถูกประมาณ 2-3 คนเลยทีเดียว 

     สำหรับการถูกลอตเตอรี่ของลูกจ้างรายนี้ไม่ใช่เป็นเรื่องที่ฟลุ๊คเนื่องจากว่าลูกจ้างรายนี้มีการตามตัวเลขที่ตัวเองอยากจะได้มาแล้วหลายงวดซึ่งผิดหวังมาแล้วหลายงวดเพิ่งจะมาถูกรางวัลในงวดนี้เท่านั้นซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่ดวงดีมากๆเลยทีเดียว    

 

สนับสนุนโดย.    ทางเข้า gclub มือถือ