ถ้าเกิดในช่วงเวลานี้ใครกำลังคิดต้องการหาที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ คาเฟ่ที่น่าสนใจในบางแสน ด้วยเหตุว่าต้องการหนีความวุ่นวาย ลดความเหนือยล้าจากการทำงาน แล้วมองหาความชิลล์ให้กับชีวิตดูบ้าง และนำว่าการไปท่องเที่ยวที่บางแสน ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีความน่าสนใจมากมาย เพราะว่านอกจากจะเดินทางไม่ไกลแล้ว แต่ละร้านค้ายังสวยน่านั่ง พร้อมให้สายคาเฟ่อย่างพวกเราเข้าไปจับจอง ชิมกาแฟและของหวานเมนูต่าง ที่จะทำให้เราประทับใจมากๆเลย

  1. BREW BAR coffee on the beach

ร้านคาเฟ่ติดชายหาดวอนนภา เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะกับคอกาแฟที่ต้องการบรรยากาศที่ชิลล์ๆ ในตอนที่เราจะทำการจิบกาแฟมากๆ ซึ่งกาแฟเราก็สามารถที่ทำการเลือกได้หลากหลายแบบเลย ซึ่งในแต่ล่ะแก้วหรือแต่ล่ะเมนูได้มีการทำอย่างพิถีพิถัน เพื่อที่จะทำให้กาแฟนั้นมีรสชาติที่ดี หรือสำหรับผู้ที่มีความชื่นชอบโกโก้นั้น โกโก้ของที่นี้ก็จะมีรสชาติที่เข้มข้นด้วย

  1. Artory.cafe.crafts

ร้านค้าคาเฟ่สีขาวริมชายหาดวอนนภา สะดุดตาด้วยตัวร้านออกแนวมินิมอลสีขาว เมื่อเข้ามาในร้านจะรู้สึกถึงความโปร่งโล่งตามากๆ เพราะว่าด้วยความเป็นกระจกใส และที่ร้านจะมีแสงธรรมชาติและวิวของธรรมชาติแบบเต็มๆเลย ซึ่งเมื่อเรามาที่นี้ทั้งทีเลยที่พลาดไม่ได้กับเมนูซิกเนเจอร์ “Artory In Love” หรือกาแฟส้ม ทางร้านค้าเลือกใช้ส้มสองชนิดที่ให้กลิ่นแล้วก็มีรสชาติเปรี้ยว หวาน หอม ทำให้เราชื่นบาน ประกอบไปด้วย ดับเบิลชอตเอสเพรสโซ่เพียวๆ ที่เทลงบนน้ำส้มยูซุและส้มเขียวหวาน ที่เมื่อใครได้ลองจะต้องติดใจ

  1. Warp_house

ร้านคาเฟ่ที่มีจุดกำเนิดจากการเปิดร้านเล็กๆขายโกโก้เล็กๆในตลาดแห่งหนี่ง ต่อจากนั้นก็ขยับขยายมาเป็นรถจักรยานขายกาแฟริมหาดสุดคูล เป็นที่แรกของบางแสน และจากนั้นก็ขายจากที่ต่างๆถ้าเกิดแม้ร้านก็ยังคงลักษณะไว้ ซึ่งความเป็นสตรีต จนถึงมาเป็นแบบ คอฟฟี่ ทรัคตอนนี้ ถูกอกถูกใจกับรายการอาหารกาแฟ Espresso Blend สั่งมากินคู่กับของหวานอร่อยๆอย่าง Plain Croissant, Chocolate and Custard Twists รวมทั้ง Croffle ก็ถูกกันดีไม่น้อยเลย

  1. Triple_N

ร้านขายกาแฟรถกระป๋องแสนเก๋ ตั้งอยู่ชายหาดวอนนภา คนไหนผ่านไป-มาแถวนั้นคงจะจำเป็นต้องสะดุดตา และก็ควรที่จะหยุดแวะพักชิมกาแฟสักหนึ่งครั้ง คิดไว้ว่าได้นั่งจิบกาแฟริมหาดเพลิดเพลินๆอาจจะเป็นอะไรที่ดีต่อใจของเราไม่น้อยเลย หรือหากผู้ใดไม่ถนัดรับประทานกาแฟ ที่ร้านค้ายังมีโกโก้ และเมนูอื่นๆ ที่ทำได้ดีไม่แพ้กาแฟเลย เหมาะกับใครที่ว่างมานั่งกินกาแฟชิลล์ๆเลย

 

สนับสนุนโดย.  Ufabet เข้าสู่ระบบ