สวนดอกไม้สวยๆ ที่สวนดอกกอกาย  เชื่อว่าใกล้หน้าหนาวแบบนี้ หลายคนคงกำลังคิดถึงสถานทีท่องเที่ยวที่จะหาเวลาไปเที่ยวในช่วงหน้าหนาวนี้กันอยู่แน่แน่  ดังนั้นบทความนี้จะเป็นการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อให้เป็นตัวเลือกอีกหนึ่งตัวเลือก ในการที่นักท่องเที่ยวจะตัดสินใจเดินทางไปเที่ยวในช่วงหน้าหนาวนี้ 

       สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากแนะนำให้ลองไปเที่ยวนั้นเป็นสถานทีท่องเทียวในจังหวัดเชียงใหม่ อย่างที่เรารู้กันดีว่าที่เชียงใหม่นั้นมีสถานทีท่องเที่ยวหลากหลาย และมีเยอะแยะมากมายมากที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อ ที่มีการพูดถึงความสวยงามกันแบบปากต่อปาก ขนาดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ยังสนใจเดินทางมาเที่ยวที่เชียงใหม่เลย

      ดังนั้นหากช่วงนี้ใครที่อยากลองมาเที่ยวเชียงใหม่ หากเที่ยวตามสถานที่ท่องเทียวที่สำคัญของเมืองเชียงใหม่เสร็จแล้วก่อนกลับบ้าน อยากแนะนำให้ลองไปชมสวยดอกไม้ เพื่อแชะรูปสวยสวยไปอวดเพื่อนในโซเชียลกัน โดยสวนดอกไม้ที่จะแนะนำให้ลองไปเที่ยวในครั้งนี้เป็นสวนดอกไม้แถวม่อนแจ่ม  รับรองว่าหากได้ไปเที่ยวจะประทับใจไม่รู้ลืมเลยทีเดียว 

        สวนดอกกอกาย   สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหน ที่เคยไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ และอยากไปเที่ยวอีกสักครั้ง แนะนำว่าให้ลองมาเที่ยวที่สวนดอกกอกาย เพราะที่นี่บรรยากาศไม่แตกต่างกับการไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้กันเลยทีเดียว  ยิ่งถ้านักท่องเที่ยวเดินทางมาเทียวหน้าหนาวแล้วล่ะก็ นอกจากอากาศที่เย็นสบาย และมีออกซิเจนที่สดชื่นให้สูดให้ฉ่ำปอดแล้ว ที่นี่ดอกไม้ยังสวยงามมากมาก ยิ่งถ้านักทอ่งเทียวมาเที่ยวในตอนเช้าก่อน 8 โมงเช้าจะยังมีหมอกบางบาง สร้างบรรยากาศสไตส์เกาหลีได้มากเลยทีเดียว 

         นอกจากนี้กลางทุ่งดอกไม้ที่มีการปลูกเอาไว้ ยังมีของประดับตกแต่งสำหรับให้นักท่องเที่ยวได้บันทึกภาพสวยสวยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ หรือเก้าอี้  รวมถึงชิงช้าก็มี สิ่งต่างต่างเหล่านี้เป็นพร็อพชั้นดีที่จะทำให้ภาพที่ถ่ายออกมานั้นมีความสวยงามและภาพแต่ละภาพจะได้ไม่มีวิวที่ซ้ำกัน 

     นอกจากนี้พื้นที่ภายในสวนแห่งนี้ยังกว้างใหญ่ไพศาล  นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับดอกไม้ได้แบบจุใจ และที่สำคัญไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะเห็นแต่ทุ่งดอกไม้  และเห็นวิวภูเขาที่มีต้นไม้ขึ้นเขียวครึ้มในระยะไกลๆ  เรียกได้ว่าวิวดีตลอดทั้ง สามร้อยหกสิบองศาเลยทีเดียว 

 

   อย่างไรก็ตามหากนักท่องเที่ยวสนใจจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนดอกกอกายนี้ นักทอ่งเที่ยวจะสามารถเข้าไปชมความสวยงามของดอกไม้ได้ตั้งแต่หกโมงครึ่งเป็นต้นไป  และสามารถเยี่ยมชมความสวยงามของดอกไม้ได้ตลอดทั้งวันโดยจะปิดสวนตอน หกโมงเย็น

สนับสนุนโดย.  สมัคร sbobet โดยตรง