ใครที่ชื่นชมความน่ารักของปลาโลมาและชอบดูการแสดงของมันแล้วก็วันนี้เราจะพาไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งในประเทศสิงคโปร์ซึ่งอยู่บนเกาะเซนโตซานั่นเองโดยสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั่นก็คือ Dolphin Island   เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวจะสามารถเพลิดเพลินกับความน่ารักของเหล่าบรรดาปลาโลมาทั้งหลายซึ่งนับได้ว่ามันคือสัตว์แสนรู้ที่นักท่องเที่ยวนั้นชื่นชอบกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

          โดยถ้าเกิดขึ้นนักท่องเที่ยวได้มาเที่ยวที่  Dolphin Island แห่งแล้วล่ะก็นอกจากคุณจะได้ชมกับความฉลาดและความน่ารักของวันที่มันจะมาแสดงให้คุณได้เห็นแล้วคุณยังสามารถมีโอกาสเอามือไปลูบเจ้าปลาโลมานี้อย่างใกล้ชิดได้อีกด้วยซึ่งบนเกาะเซนโตซ่าแห่งนี้นั้นจะมีการเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวนั้นได้ทำความรู้จักและเล่นกับปลาโลมาดังนั้นถ้าหากนักท่องเที่ยวคนไหนที่ชื่นชอบปลาโลมาเป็นชีวิตจิตใจแล้วเราก็แนะนำว่าคุณไปที่ dolphins นั้นคุณจะรู้สึกสนุกสนานเพลิดเพลินเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

             โดยที่นี่จะมีการเลี้ยงปลาโลมาเป็นสายพันธุ์ปากขวดอินโดแปซิฟิกซึ่งสายพันธุ์นี้เป็นสายพันธุ์ที่ลำตัวของตัวปลาโลมานั้นจะมีขนาดใหญ่มากและมันมีความฉลาดมากๆซึ่งบรรดาครูฝึกหรือเจ้าหน้าที่คอยดูแลเจ้าปลาโลมาเหล่านี้ก็จะคอยออกคำสั่งให้มันทำการแสดงให้เราได้เห็นและที่ Dolphin Island    นั้นคุณยังจะสามารถลงไปเล่นน้ำคู่กับปลาโลมาได้อีกด้วยซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ของทาง Dolphin Island นั้นคอยดูแลอย่างใกล้ชิดและจะสอนให้นักท่องเที่ยวออกคำสั่งกับปลาโลมาแบบง่ายๆให้มันปฏิบัติตามเรียกได้ว่าคุณจะมีประสบการณ์การเล่นกับปลาโลมาเป็นแบบประสบการณ์จริงไม่ใช่เพียงแค่นั่งดูอย่างเดียวนั่นเอง

     อย่างไรก็ตามถ้าหากใครจะไปเที่ยวที่ Dolphin Island   แล้วล่ะก็คุณสามารถไปเล่นสนุกกับบรรดาโลมาทั้งหลายได้ตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 10:00 น เป็นต้นไปและที่นี่จะปิดให้บริการตอน 18:00 น ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปเที่ยวได้ทุกวันหากใครที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ Dolphin Island แล้วก็ถ้าคุณออกจากตัวเมืองของสิงคโปร์จะใช้ระยะเวลาในการเดินทางข้ามไปยังเกาะเซนโตซ่านั้นประมาณ 15 นาทีและการเดินทางนั้นคุณอาจจะนั่งรถไฟ MRT   เพื่อไปต่อรถ ข้ามไปยังเกาะ sentosa อีกครั้งหนึ่ง 

    เชื่อว่าสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์ที่แนะนำให้ไปเที่ยวกันในครั้งนี้จะสามารถสร้างความเพลิดเพลินให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะคุณจะได้ประสบการณ์แปลกใหม่ที่เที่ยวในเมืองไทยนั้นไม่สามารถทำได้อย่างแน่นอน  ดังนั้นหากคุณเป็นคนชอบปลาโลมา ลองไปเที่ยวทีนี่กันดูนะคะ

 

สนับสนุนโดย  gclubฟรี500