สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความนิยมนั้นมีอยู่มากมายหลายสถานที่ ซึ่งแต่ล่ะประเทศนั้นก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความนิยมนั้นแตกต่างกันไปในแต่ล่ะประเทศ และประเภทของการท่องเที่ยวก็จะมีความแตกต่างกันไปด้วย ซึ่งแต่ล่ะฤดูกาลในการท่องเที่ยวก็จะมีความน่าท่องเที่ยวที่แตกต่างกันไปมากๆด้วย และในประเทศไทยก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้มีความนิยมในการไปมากหลากหลายสถานที่ ซึ่งจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้มีความนิยมและน่าไปท่องเที่ยวดังนี้

  1. เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟรอนท์

จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้มีความนิยมในการท่องเที่ยวมากที่สุดของประเทศไทยเลย ซึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั้นเราจะสามารถพบเห็นกับสินค้าและของต่างๆที่มีความน่าสนใจมาก และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย นอกจากการที่เราจะมีการไปท่องเที่ยวแล้ว เรายังสามารถจะไปทำการถ่ายรูปในตอนกลางวัน หรือความสวยงามของแสงในตอนกลางคืนได้เป็นอย่างดี

  1. ถนนคนเดินพัทยา

พัทยาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความนิยมมากๆของประเทศไทย ซึ่งในพัทยาจะมีนักท่องเที่ยวที่มาท่องเที่ยวอยู่มากมาย เพราะว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับชายหาด นอกจากนี้เรายังจะสามารถได้รับความบันเทิง และมีความสะดวกสบายมากมายให้เราสามารถเลือกทำได้

  1. สะพานข้ามแม่น้ำแคว

ในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั้น เราจะสามารถไปท่องเที่ยวร้านอาหาร คาเฟ่ต่างๆ และยังจะมีกิจกรรมมากมายให้เราสามารถทำได้ และในการที่เราได้มาท่องเที่ยวเราก็ควรที่จะมีการมาถ่ายรูปกันที่สะพานข้ามแม่น้ำแควมากๆ ซึ่งได้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คนนิยมในการแวะมาทำการถ่ายรูปมากที่สุดอีกด้วย

  1. อัมพวา

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลมากจากกรุงเทพ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้มีความนิยมมาทำการท่องเที่ยวมาตั้งนานมากแล้ว นอกจากนี้มีกิจกรรมในตอนกลางคืนให้เราสามารถเลือกทำได้ด้วย และขนมของอัมพวาจะยังจะมีรสชาติที่มีความอร่อยมากๆอีกด้วย

  1. อ่าวนาง

การที่ใครได้มีการมาท่องเที่ยวที่จังหวัดกระบี่นั้นจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับสนามบินเลยนั้นก็คือ อ่าวนาง ซึ่งผู้คนที่ได้มีการมาท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ผู้คนส่วนใหญ่จะมีการมาท่องเที่ยว ก็จะมีการมาท่องเที่ยวที่อ่าวนางกันก่อนที่จะทำการไปท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่อื่น

  1. เชียงใหม่ไนท์บาซาร์

เป็นถนนคนเดินที่จะเปิดตอนกลางคืน ซึ่งในผู้คนที่ไปเชียงใหม่แล้วไม่ได้ไปท่องเที่ยวที่ถนนคนเดินนี้นั้น ก็จะนับได้ว่ามาไม่ถึงเชียงใหม่เลย เพราะว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความนิยมมากๆ และในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้จะให้ความรู้สึกที่เหมือนว่าเราได้มีการมาท่องเที่ยวที่ตลาดจตุจักรเลย

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.    sagame