สำหรับวันนี้จะพาไปแนะนำให้รู้จักกับร้านอาหารที่คนนิยมค้นหากันใน Google เพื่อที่จะได้เดินทางไปกินเรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารยอดฮิตที่มีผู้สนใจเดินทางไปกินกันมากในปี 2020 เรามาดูกันว่ามีร้านอาหารอะไรบ้างที่น่าสนใจ

            ร้านแรกนั้น  เป็นร้านอาหารที่ชื่อว่าเนื้อแท้  ซึ่งชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นร้านขายเนื้อดังนั้นหากใครที่ชื่นชอบการกินเนื้อเป็นชีวิตจิตใจแล้วเราก็รับรองได้ว่ามาที่ร้านเนื้อแท้คุณจะต้องประทับใจกับรสชาติของอาหารอย่างแน่นอน  และเจ้าของร้านอาหารเนื้อแท้นี้ก็ไม่ใช่อื่นไกลที่ไหนเขาเป็นนักร้องระดับ Superstar  ที่เคยโด่งดังมาก่อนในอดีตนั้นก็คือคุณโตซิลลี่ฟูลนั่นเอง  

            โดยอาหารร้านนี้จะเน้นอาหารที่ทำมาจากเนื้อทั้งหมดจะไม่มีไก่หรือว่าเนื้อหมูเลยเนื่องจากว่าคนโตซิลลี่ฟูลนั้นชื่นชอบการกินเนื้อเป็นชีวิตจิตใจและนับถือศาสนาอิสลามมันเอง  สวนอาหารที่ขึ้นชื่อนั้นมีมากมายหลายเมนูด้วยกันไม่ว่าจะเป็นสุกี้เนื้อย่าง  เบอร์เกอร์เนื้อออสเตรเลีย  หรือข้าวเนื้อสไลด์ผัดพริกไทยดำเป็นต้น  ร้านอาหารเนื้อแท้นั้นมี 4 ขาด้วยกันซึ่งแต่ละสาขานั้นจะอยู่ในเขตกรุงเทพฯ

    และร้านที่ 2 ที่น่าสนใจนั้นก็คือ Coffee War  – 331 Station   สำหรับร้านนี้มีการออกแบบร้านให้ดูยิ่งใหญ่อลังการและแน่นอนว่านักท่องเที่ยวนั้นค่อนข้างที่จะชื่นชอบเกี่ยวกับสถานที่ในการตั้งร้านเป็นอย่างมากเพราะร้านแห่งนี้นั้นถูกวาง Concept เอาไว้ว่าจะเป็นร้านเครื่องดื่ม

           ซึ่งจะมีการขายบนเครื่องบินแอร์บัส  รุ่น a330 ถึง 300  สำหรับพื้นที่ที่ใช้ในการเปิดร้านกาแฟแห่งนี้นั้นมีพื้นที่มากกว่า 18 ไร่ด้วยกันซึ่งแน่นอนว่าหากลูกค้าคนไหนที่สนใจสามารถขึ้นไปนั่งจิบกาแฟชิวๆกินขนมอร่อยๆบนเครื่องบินได้เลย  แน่นอนว่าสิ่งที่สร้างความประทับใจนอกจากรสชาติของขนมและกาแฟที่นี่แล้วยังเป็นภาพถ่ายที่เราจะสามารถถ่ายตามมุมต่างๆของร้านอาหารแห่งนี้ได้

          เพราะมีการจำลองเครื่องบินเก่าๆเอาไว้มากมายที่สำคัญยังมีรถทหารให้เราถ่ายคู่ได้ภาพเท่ๆหล่อๆมาเป็นภาพติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย และที่นี่นั้นมีการเปิดร้านกาแฟที่จังหวัดชลบุรีซึ่งถ้าหากใครสนใจจะต้องไปที่ตำบลพลูตาหลวงอำเภอสัตหีบนั่นเอง 

      ส่วนสถานที่ยอดฮิตอีกที่หนึ่งที่นี่สนใจและมีผู้คนค้นหาใน Google มากเป็นอันดับ 3 นั่นก็คือร้านอาหารที่ชื่อว่าไปกันใหญ่    โดยร้านอาหารนี้นั้นจะมีการออกแบบและตกแต่งร้านให้เหมือนกับร้านอาหารผสมกับบาร์  ทำให้นักท่องเที่ยวชื่นชอบเป็นอย่างมาก

        โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในช่วงเวลากลางคืนเพราะร้านนี้จะเปิดตั้งแต่ 18:00 น เป็นต้นไปและจะปิดให้บริการจนถึงช่วงเวลา 2:00 น   สำหรับการเดินทางมาที่ร้านอาหารแห่งนี้จะอยู่แถวบริเวณถนนด้านเกษตรนวมินทร์  มีการตกแต่งร้านสไตล์ modern และยังมีมุมให้นักท่องเที่ยวเรื่อยๆนั่งพักผ่อนหย่อนใจซึ่งส่วนใหญ่คนที่มาเที่ยวที่นี่มักจะมากันเป็นแก๊งหรือมากันเป็นคู่และมีเพลงเปิดให้ฟังชิวๆและบางวันยังมีการจ้างนักร้องมาร้องเพลงให้ฟังอีกด้วย

 

สนับสนุนโดย.    สมัคร Gclub