ในสถานที่ท่องเที่ยวนั้นได้มีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้คนนั้นได้มีการที่รู้จักกันอย่างกกว่างขว้าง และในวัดนั้นเองก็ได้มีเช่นกัน ซึ่งเป็นวัดที่ไม่ได้มีการทำการท่องเที่ยวกันอย่างหลากหลาย แต่เป็นสถานที่ที่สามารถที่จะทำการท่องเที่ยวได้ และยังสามารถที่จะทำการไปทำการไหว้ได้โดยที่ไม่ต้องมีการเบียดกับผู้คนที่มากมายอีกด้วย ซึ่งก็ได้มีวัดต่างๆนั้นที่น่าไปทำการไหว้ หรือทำการไปท่องเที่ยวในวัดที่ได้มีความสวยงามนั้นได้อีกด้วย ซึ่งวัดที่ได้มีความสวยงามและไม่ค่อยได้มีคนไปทำการท่องเที่ยวนั้นก็คือ

  1. วิหารเทพวิทยาคม(วัดหลวงพ่อคูณ)

เป็นวิหารที่เรานั้นสามารถที่จะไปทำการท่องเที่ยวชมความสวยงามนั้นได้อย่างดี ซึ่งเป็นสถานที่ที่เป็นงานสถาปัตยกรรมของพุทธศิลป์ที่ได้มีความยิ่งใหญ่ ซึ่งได้เป็นมหาวิหารแห่งพระไตรปิฎกของประเทศไทย ที่ได้มีการที่รวบรวมพุทธประวัติ และพระธรรมคำสอนนั้นไว้ในสถานที่แห่งนี้ทั้งหมด และนอกจากนี้นั้นยังเป็นองค์วิหารที่เป็นทรงกลมที่ได้มี4ชั้น และได้มีการที่แต่ล่ะเสานั้นได้มีการบรรจุภพชาติของพระพุทธเจ้านั้นไว้รอบๆอีกด้วย

  1. วัดสิรินธรวราราม

เป็นวัดที่เป็นวัดเรืองแสง ซึ่งในตอนที่เรานั้นได้มีการไปทำการท่องเที่ยวในวัดแห่งนี้ตอนกลางคืนนั้น เรานั้นจะมีการที่สามารถทำการเห็นสิ่งต่างๆนั้นได้มีการเรืองแสงขึ้น เช่นต้นไม้ าภพจิตรกรรมผนังที่ด้านหลังของอุโบสถ และนอกจากนี้นั้นยังสามารถที่จะทำการรับชมพระอาทิตย์ตอนตก และยังสามารถที่จะทำการดูดาวได้อีกด้วย

  1. วัดปากน้ำโจ้โล้

เป็นสถานที่ที่เรานั้นสามารถทำการรับชมความสวยงามของพระอุโบสถที่ได้มีสีทองทั้งหลัง ซึ่งได้มีความสวยงามตระการตา ของภายนอกและภายในของอุโบสถ และยังมีเรือโบราณที่อยู่ในที่แห่งนี้นั้นได้อีกด้วย

  1. วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร

เป็นสถานที่ที่เรานั้นสามารถที่จะทำการท่องเที่ยวได้ ซึ่งบริเวณหน้าผาแห่งนี้นั้น เราจะสามารถที่จะเห็น แกะสลักของพระพุทธรูปเจ้า ที่ได้มีการทำการแกะสละด้วยเลเซอร์ อยู่บนหน้าผาหินปูนที่ได้มีความใหญ่ที่สุดในโลกอยู่ที่นี้นั้นอีกด้วย

  1. วัดถ้ำผาแด่น

เป็นวัดที่ได้มีอายุเก่าแก่เป็นอย่างมาก ซึ่งในวัดแห่งนี้นั้นก็ได้มีอายุที่มากกว่า100ปี และได้มีการตั้งอยู่บนเทือกเขา ซึ่งในการที่เรานั้นได้มีการไปทำการท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั้น เราจะสามารถที่จะทำการชมวิวของเมือง และทะเลสาบได้อีกด้วย และนอกจากนี้นั้น เรายังจะสามารถที่จะเห็นหินที่อยู่บนภูเขานั้นได้มีการแกะสละที่มีความสวยงามนั้นได้อีกด้วย

 

สนับสนุนโดย  เวปยูฟ่าเบท