ช่วงนี้หลายคนคงอยากพักผ่อนด้วยการออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวตรงบริเวณจังหวัดชลบุรีที่มีชายหาดหลายแห่งให้เรานั้น แต่ที่เราจะแนะนำกันวันนี้ก็คือชายหาดพัทยาซึ่งที่นี่เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรีและราคาค่ะนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างก็พากันเดินทางมาท่องเที่ยวที่นี่กันแบบไม่ขาดสายและสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลกับกรุงเทพฯมากที่สุด

และนักท่องเที่ยวก็จะเที่ยวที่นี่กันค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยหรือชาวต่างชาตินะคะซึ่งถ้าหากไรมาที่พัทยาแล้วก็ย่อมจะต้องมานั่งเล่นตรงบริเวณริมชายหาดพัทยากันทุกคนค่ะแต่ถ้าเกิดว่าไม่มาแล้วก็แสดงว่าคนนั้นยังไม่ได้มาเหยียบพัทยาอย่างแท้จริงเลยทีเดียวสำหรับที่นี่นั้นนักท่องเที่ยว

ส่วนใหญ่ก็จะนิยมมานั่งอาบแดดกันหรือบางคนก็จะมาเล่นน้ำตรงริมชายหาดนะคะและที่นี่ยังมีกีฬาทางน้ำให้นักท่องเที่ยวนั้นได้เล่นพักผ่อนหย่อนใจเรียกได้ว่าใครอยากจะนอนพักผ่อนบนริมหาดก็ทำได้หรือถ้าอยากจะลงเล่นน้ำเล่นสปีดโบ๊ทก็ทำได้ค่ะที่นี่มีอะไรหลายอย่างให้นักท่องเที่ยวนั้นทำกิจกรรมโดยที่ไม่มีเบื่อเลยทีเดียวและที่สำคัญอาหารทะเลที่นี่ก็ค่อนข้างอร่อยมากนะคะ

จะมีแม่ขามาคอยบริการนักท่องเที่ยวหากใครอยากกินอะไรก็สามารถสั่งแม่ค้าได้เลยหรือถ้าใครเปิดเมื่อยนะตัวก็จะมีหมอนวดขาประจำชายหาดคอยบริการนวดให้กับนักท่องเที่ยวได้อีกด้วยค่ะสำหรับภูมิทัศน์หรือวิวทิวทัศน์ของชายหาดพัทยานั้นก็จะเป็นทะเลที่กว้างไกลสายตาบริเวณรอบๆชายหาดก็จะเป็นพวกเตียงผ้าใบเต็มไปหมดเลยแล้วก็จะมีโรงแรมที่อยู่ตรงริมชายหาดเกิดขึ้นมามากมาย

เพราะฉะนั้นถ้าหากใครนิยมเรื่องของการท่องเที่ยวแบบเงียบเหงาอยากจะท่องเที่ยวแบบสงบที่นี่อาจจะไม่เหมาะกับการมาเที่ยวแต่ถ้าเกิดว่าใครต้องการความครึกครื้นสนุกสนานมีกิจกรรมให้ทำหลากหลายมีทั้งเล่นกีฬาทางน้ำเล่นสปีดโบ๊ทรวมถึงนวดคลายเครียดแล้วเราก็รับรองว่าชายหาดพัทยานี้ราคาที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีทีเดียวหากใครที่ยังไม่รู้ว่าวันหยุดนี้จะไปเที่ยวที่ไหนดีแนะนำว่าลองแวะมาที่ชายหาดบางแสนดูนะคะ

หากใครที่มาเที่ยวชายหาดพัทยาแล้วไม่อยากจะมาซื้อของทานกินเองก็สามารถที่จะเตรียมมาได้นะคะหรือถ้าหากใครเที่ยวเสร็จแล้วก็สามารถแวะซื้อของฝากแถวบริเวณร้านค้าตรงใกล้ๆกับริมชายหาดได้ค่ะก็จะมีของฝากที่ทำมาจากพวกเปลือกหอยสวยงามมากเลยทีเดียวค่ะไปเป็นของฝากให้กับเพื่อนๆหรือครอบครัวที่อยู่ที่บ้านที่ไม่ได้มาเที่ยวกับเราได้นะคะ

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  Gclub Slot