ไปเกาหลีทั้งที่ต้องห้ามพลาดย่านเมียงดง

       เกาหลีย่านเมียงดง สำหรับใครที่อยากเที่ยวเกลาหลีแต่ไม่รู้จะเที่ยวที่ไหนดีวันนี้เราจะมาบอกสถานที่ที่น่าเที่ยวมากกก และที่เที่ยวที่พูดถึงนั้นก็คือ ย่านเมียงดง สถานที่ท่องเที่ยวที่ถูกนำไปถ่ายหนังบ่อยมากๆเคยไปโผล่ในหนังเรื่อง  iteawon class ที่นี้ตั้งอยู่กลางเ...
More

พาเที่ยวเมืองอัมมาน ประเทศจอร์แดน 

      พาเที่ยวเมืองอัมมาน  เชื่อว่าเกี่ยวกับข้อมูลของประเทศจอร์แดน นั้นหลายคนอาจจะไม่ค่อยรู้เรื่องกันมากนัก เพราะคนส่วนใหญ่ไม่นิยมไปเที่ยวที่ประเทศจอร์แดน ผู้คนส่วนมากจะเน้นเที่ยวที่ประเทศที่ตนเองรู้จัก และเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งหลาย ดังนั้นคนส่วนใหญ่ จึงเลือกไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ และประเทศญี่ปุ่น ในขณะเดียวกันก็มีมาเที่ยวที่อังกฤษ และฝรั่งเศส รวมถึงเนอเธอร์แลนด์กัน  แต่น้อยคนนักเมื่อจะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศแล้วจ...
More

พาเที่ยวเมืองอความบา  ประเทศจอร์แดน

    พาเที่ยวเมืองอความบา  ที่ประเทศจอร์แดนมีพื้นที่ติดกับทะเลซึ่งมีเมืองหนึ่งซึ่งเป็นเมืองที่มีเขตพื้นที่สามารถออกไปยังทะเลได้โดยเมืองดังกล่าวนั้นเป็นเมืองชายฝั่งชื่อว่าเมือง อความบา ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่าเมืองแห่งนี้คือเมืองเศรษฐกิจของประเทศจอร์แดนเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อคุณเดินทางมาที่เมืองแห่งนี้คุณจะได้เจอกับความทันสมัยและความหรูหรามีระดับที่สำคัญเมืองนี้เป็นเมืองการค้าการขายการลงทุนต่างๆและยังเป็นเมือ...
More

พาไปกินน้ำเต้าหู้ร้านดังที่ฟู่หังโต้เจียง 

                 สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวถึงประเทศไต้หวันแล้วเราก็แนะนำว่าให้ตื่นเช้าๆขึ้นมาสัมผัสบรรยากาศที่บริสุทธิ์ของเมืองไทเป  พาไปกินน้ำเต้าหู้ร้านดัง และแน่นอนว่าเมื่อตื่นเช้ามาแล้วคุณจะต้องมีการทานอาหารเช้าดังนั้นวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับร้านขายอาหารเช้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากๆเรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นคนไต้หวันหรือนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่ไต้หวันแล้วเราก็จะต้องพากันเดินทางมาเพื่อซื้ออาหารเช้าที่ร้านนี้ด้วยกันแทบจะทุกคนเ...
More

วัดหว่างไทยซิน ประเทศฮ่องกง

          สำหรับวัดวงไทยจีนหรือคนไทยรู้จักกันดีในนามของวัดหวังต้าเซียนนั้น. วัดหว่างไทยซิน  เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่เคยเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศฮ่องกงแต่ก็อาจจะเคยซื้อของมงคลของวัดหวังต้าเซียนมาติดตัวเพื่อความเป็นสิริมงคลกันเพราะว่าทางนี้จะมีคนไทยที่มาบูชาวัตถุมงคลที่มี...
More

ปราสาทตาพรหม ประเทศกัมพูชา 

         สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศกัมพูชาที่จะพาไปรู้จักกันในครั้งนี้นั้นจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเชิงพระพุทธศาสนาแต่สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีการก่อสร้างเอาไว้หลายร้อยปีแล้วเช่นเดียวกัน  ปราสาทตาพรหม  โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่จะพาไปรู้จักนี้เป็นวัดแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยของพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 ซึ่งในยุคดังกล่าวนั้นจะตรงกับช่วงประมาณปีพ.ศ 1729 นั้นเอง  More

น้ำตกวังก้านเหลือง จังหวัดลพบุรี 

          จังหวัดลพบุรีเป็นจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนักเป็นจังหวัดที่ไม่ได้มีขนาดใหญ่มากแต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งมากเช่นเดียวกัน  น้ำตกวังก้านเหลือง  หากใครยังไม่เคยไปจังหวัดลพบุรีแนะนำว่าเมื่อมีวันหยุดสามารถแวะไปเที่ยวที่จังหวัดลพบุรีได้ซึ่งที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งเป็นพวกโบราณสถานที่เราสามารถไปดูความเป็นมาทางประวัติศาสตร์และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่น่าสนใจหลายแห่ง More

Dolphin Island  บนเกาะ sentosa  ประเทศสิงคโปร์ 

              ใครที่ชื่นชมความน่ารักของปลาโลมาและชอบดูการแสดงของมันแล้วก็วันนี้เราจะพาไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งในประเทศสิงคโปร์ซึ่งอยู่บนเกาะเซนโตซานั่นเองโดยสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั่นก็คือ Dolphin Island   เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวจะสามารถเพลิดเพลินกับความน่ารักของเหล่าบรรดาปลาโลมาทั้งหลายซึ่งนับได้ว่ามันคือสัตว์แสนรู้ที่นักท่องเที่ยวนั้นชื่นชอบกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว More

ทะเลสาบปล่องภูเขาไฟ Crater Lake , Oregon  ประเทศสหรัฐอเมริกา 

           สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว ทะเลสาบปล่องภูเขาไฟ ที่จะพาไปรู้จักวันนี้จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งในครั้งนี้นั้นจะพาไปรู้จักสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามทางธรรมชาติเป็นอันดับต้นต้นของโลกไม่ใช่เพียงแค่ของประเทศสหรัฐอเมริกา อย่างเดียวเท่านั้นแต่ขึ้นชื่อระดับโลกเลยทีเดียว  โดยที่นี่นั้นตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ Crater Lake           แน่นอนว่าเมื่อเราพูดถึงอุทยานแ...
More

พาช้อปปิ้งที่ถนน สตรอยเยท พร้อมขี่จักรยานชมเมือง ที่ประเทศเดนมาร์ก 

             ที่ประเทศเดนมาร์กนั้นก็มีแหล่ง พาช้อปปิ้งที่ถนน ที่น่าสนใจมากเช่นเดียวกันกับประเทศอื่นๆโดยสถานที่ช้อปปิ้งที่เราจะพาไปรู้จักกันในวันนี้ก็คือตรงบริเวณถนนสตรอยเยท ซึ่งที่นี่นั้นบอกได้เลยว่าได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นอย่างมากสำหรับถนนสตรอยเยท เปรียบได้กับถนนคนเดินของประเทศไทยนั่นเองโดยตลอดสองฝั่งทางของถนนนั้นจะประกอบไปด้วยร้านขายของมากมายทั้งขายเรื่องของอาหารการกินและขายสินค้าแบรนด์เนมข้าวของเครื่องใช้ต่างๆสามารถที่จะมาเดินช็อปปิ้งได้ที่...
More